Close

THỐNG KÊ

14

NĂM KINH NGHIỆM

84856

LÔ HÀNG ĐÃ HOÀN THÀNH TỪ NĂM 2015

605092

KIỆN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC GIAO CHO KHÁCH HÀNG TỪ NĂM 2014

5

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Với phương châm: “Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, quyết tâm phấn đấu nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách, phù hợp với quy định pháp luật”. Trong thời gian sắp tới công ty Lâm Phú Gia sẽ mở rộng các gói dịch vụ vận chuyển đường không nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng về chất lượng cũng như chi phí.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Vận tải đường biển là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế. Công ty Lâm Phú Gia đã không ngừng cải thiện và nâng cấp nhằm đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên để trong thời gian tới thông qua các mối quan hệ đã được thành lập và hợp đồng trực tiếp với các hãng tàu,

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Thời gian chính xác, vận chuyển an toàn và đa dạng chủng loại xe là thế mạnh của dịch vụ chúng tôi. Công ty Lâm Phú Gia chúng tôi có nhiều chủng loại xe khác nhau phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

ĐẠI LÝ HẢI QUAN

Công ty Lâm Phú Gia là đại lý Hải quan được chứng nhận bởi Cục hải quan TPHCM, có giá trị trên toàn quốc. Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ khai báo mở tờ khai xuất nhập khẩu kết hợp giao nhận vận tải, đặc biệt phân khúc khách hàng FDI.

KHO BÃI

Kho bãi Kho bãi là một phần của logistics, lưu trữ nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm,… Kho bãi là một phần không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ logistics

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Bảo hiểm hàng hóa là việc cần thiết để quản lý rủi ro khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu hóa. Chính vì thế, chúng tôi mua bảo hiểm hàng hóa cho các lô hàng vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và nội địa như là một giải pháp giao nhận vận tải quốc tế.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

“Nhân viên rất nhiệt tình và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.”

“Chúng tôi luôn ấn tượng với chất lượng dịch vụ cao của Lâm Phú Gia.”

“Dịch vụ tốt, thời gian đáp ứng tốt. Luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi.”

KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất vui khi làm việc với khách hàng, đối tác.