Close

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Là một nhà giao nhận vận tải hàng không lý tưởng , chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không tùy theo nhu cầu và kinh tế để đáp ứng các chuyến hàng quan trọng trong thời gian tới, bao gồm trong nước hay quốc tế. Bao gồm air consolidation, door to airports hoặc dịch vụ chuyển phát ngược lại.

Nhanh chóng

Công ty TNHH Lâm Phú Gia có một mạng lưới các đối tác rộng lớn có thể giúp bạn sắp xếp những hợp đồng tốt nhất cho tuyến đường nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất trên toàn cầu

Chi phí hiệu quả

Là một nhà môi giới vận tải hàng không, chúng tôi có thể gộp tất cả các dịch vụ hậu cần với nhau cho bạn theo cách tốt nhất và kết hợp tất cả các chi phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để cho các hoạt động chính của bạn.

An toàn hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Đối với các lô hàng quốc tế, đặc biệt là đối với Lam Phú Gia, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hoá trên tàu được bảo hiểm để giảm rủi ro tài chính.

Theo dõi lô hàng của bạn

Tất cả các lô hàng do chúng tôi xử lý sẽ được theo dõi. Tiến trình vận chuyển của bạn sẽ dễ dàng được theo dõi bởi hệ thống theo dõi trực tuyến Lam Phu Gia hoặc hệ thống theo dõi trực tuyến của riêng đối tác của chúng tôi.

Tại Lam Phu Gia Ltd, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi tỉ mỉ và tận tâm để điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cố gắng trở thành nhà cung cấp lý tưởng của bạn trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hoá của bạn được chuyển đến điểm đến một cách liền mạch và an toàn.