Close

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Chúng tôi hỗ trợ vận tải đường bộ liên tỉnh, đường bộ giữa các quốc gia , bao gồm vận tải kết hợp, hàng quá khổ. Với đội xe chở hàng và xe đầu kéo của công ty, cùng với nhóm lái xe kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng về mạng lưới đường bộ, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tích hợp và tùy chỉnh đường bộ và vận tải đường bộ
Door to Door

Dịch vụ Vận tải đường bộ của chúng tôi có thể đưa hàng đã đặt hàng của bạn đến địa điểm bạn mong muốn, tạo thuận lợi cho chủ doanh nghiệp vì họ không cần phải chịu thêm chi phí vận chuyển hàng hóa của họ tới kho.

Tốc độ và sự linh hoạt

Vì các dịch vụ vận chuyển đường không bị ràng buộc bởi lịch trình bay và hàng hải, chúng tôi thường có thể vận chuyển hàng hoá vào một thời điểm do khách hàng quy định trong thời gian ngắn. Vì lý do tương tự, và sự chậm trễ do thời tiết xấu có thể dễ dàng điều chỉnh lại theo thời gian gần nhất để giảm thiểu sự gián đoạn cho khách hàng . Ngoài ra, xe tải cũng có thể dễ dàng vận chuyển nhiều hơn các phương tiện khác qua đường sắt , đường biển hoặc đường không , bởi vì chúng có thể đi bất cứ nơi nào miễn là đường cho phép.

Hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hoá nhỏ

Do có nhiều loại xe tải hơn so với đường sắt, đường biển và đường hàng không, vận tải đường bộ có thể giảm thiểu sự lãng phí trong không gian còn lại sau khi lấp đầy xe bằng cách chọn kích thước tối ưu cho xe tải theo nhu cầu của bạn. Điều này làm giảm thời gian cần thiết để củng cố và tháo dỡ hàng hoá để tận dụng tối đa khả năng lưu kho để vận chuyển vì các doanh nghiệp nhỏ chỉ có thể sử dụng 1 phương tiện để vận chuyển hàng hoá của mình.

Lựa chọn thay thế giá rẻ và khoảng cách

Thường thì khoảng cách ngắn hơn thì tiết kiệm hơn khi sử dụng các dịch vụ chuyên chở bằng xe tải do tính chất nhiên liệu cũng như chi phí cho xe.