Close

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Lâm Phú Gia chúng tôi là chuyên gia vận chuyển hàng hóa đường biển với đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển. Chúng tôi có thể xử lý bất kỳ lô hàng có kích thước khác nhau, container load to full container load. Chúng tôi là giải pháp tốt nhất của bạn để quản lý hàng hóa vận chuyển đường biển.

Tại Công ty TNHH Lâm Phú Gia, chúng tôi sẽ sắp xếp các dịch vụ phân phối vận chuyển và lưu kho để đảm bảo rằng hàng hoá đến đúng địa điểm dự định của bạn. Điều này bao gồm hỗ trợ bạn chuẩn bị các tài liệu có liên quan để được thông quan bởi cả hải quan xuất khẩu và nhập khẩu của các nước. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng có kiến thức chuyên sâu về vận chuyển quốc tế và có thể tư vấn cho bạn về luật và phí mà cả hai cảng đều phải tuân thủ để đảm bảo vận chuyển trơn tru.

Lâm Phú Gia là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm rộng lớn về quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển / đại dương, chúng tôi đang có và sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng quốc tế.

Nếu bạn cần một nhà giao nhận vận tải đường biển để xử lý các chuyến hàng vận chuyển hàng hóa của mình, Công ty TNHH Lâm Phú Gia  là giải pháp cho bạn. Liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi và yêu cầu báo giá.